dịch vụ marketing website toàn diện

ODEX VIỆT NAM là Công ty Agency có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Marketing, trải qua nhiều đợt update thuật toán của Google, Facebook, Youtube… Odex Việt Nam đã mang lại hiệu quả kinh doanh cao và thành công cho hàng trăm Doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ ODEX

DỊCH VỤ MARKETING ODEX VIỆT NAM

Yêu cầu Kiểm tra WEBSITE miễn phí! Bạn đã sẵn sàng?

Gọi cho chúng tôi theo số 036.2425.123 hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới để được kiểm tra kỹ thuật trang web miễn phí.

  Câu hỏi thường gặp (FAQ)

  Dịch vụ marketing làm được gì cho doanh nghiệp của tôi ?

  Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có quy mô, phương thức hoạt động khác nhau vì vậy yêu cầu tiếp thị cũng khác nhau. Đứng trên góc nhìn của người làm Marketing, Tư vấn và Xây dựng một hệ thống các chiến dịch Marketing tổng thể phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn với mục tiêu tạo ra đơn hàng.

  Chúng tôi biết rằng mỗi tệp khách hàng khác nhau có hành trình mua hàng khác nhau, Nội dung hình ảnh cũng được chau chuốt cẩn thận mọi hoạt động tốt nhất để mang lại khách hàng.

  Với các khách hàng không ở Hà Nội, chúng tôi có hợp đồng điện tử và quy trình làm việc online để vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay 20% khách hàng của chúng tôi là ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội.

  Gói dịch vụ hoàn toàn có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Thực tế là rất nhiều khách hàng hiện tại của chúng tôi không sử dụng dịch vụ theo gói. Vì vậy nên bạn có thể yên tâm và trao đổi với chúng tôi về nhu cầu của bạn để chúng tôi đưa ra gói phù hợp.

  Chúng tôi có hợp đồng, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp đối với tất cả khách hàng, Bàn giao đúng hạn nói không với delay. Xuất hóa đơn đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

  Công ty SEO tốt nhất là công ty hiểu chính xác những gì bạn muốn đạt được và có thể cung cấp cho bạn chiến lược và lộ trình hành động phù hợp nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Công ty SEO cũng cần có khả năng chứng minh kết quả mà nó mang lại.

  Để chọn đại lý SEO phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét các tiêu chí sau:

  • Kênh liên lạc rõ ràng
  • Hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về kết quả tốt
  • Kiến thức và kinh nghiệm trong ngành vững chắc
  • Phản hồi nhanh chóng cho các truy vấn của bạn
  • Hiểu biết về các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của bạn
  • Đi bộ thảo luận, tức là hiệu suất xếp hạng cao cho trang web của chính nó.

  Có, bạn có thể tự học cách làm SEO và có rất nhiều thông tin trên internet có thể hướng dẫn bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm kiến ​​thức SEO tùy chỉnh có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình, hãy cân nhắc mời một nhà tư vấn SEO cung cấp cho bạn tư vấn và đào tạo được cá nhân hóa. Nó thậm chí có thể trở thành một kỹ năng có lợi nhuận mà bạn có thể tạo ra thu nhập từ đó!

  Ngày nay có nhu cầu lớn về các chuyên gia SEO trên thị trường khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp vật lộn với nhu cầu số hóa và tăng khả năng hiển thị trực tuyến nhanh chóng.